BẤT ĐỘNG SẢN

BẤT ĐỘNG SẢN

Chúng ta đã và đang chứng kiến sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam. Đi cùng với nó là sự lớn mạnh không ngừng của hệ thống cơ cở hạ tầng gắn liền với thị trường bất động sản. Lĩnh vực này được mong đợi sẽ tiếp tục phát triển và có những đột phá trong thời gian tới. Song hành cùng quá trình phát triển ấy là rất nhiều khó khăn thách thức về vốn, thủ tục pháp lý… Thương – Gia Luật tự hào với đội ngũ luật sư và cố vấn cao cấp am hiểu về thị trường và quy định pháp luật trong lĩnh vực bất động sản sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng các dịch vụ tư vấn với chi phí hợp lý và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ của chúng tôi gồm:

  1. Tư vấn pháp luật cụ thể cho từng dự án bất động sản: Điều kiện, trình tự, thủ tục đầu tư dự án theo quy định của cơ quan nhà nước cấp Trung ương và địa phương nơi thực hiện dự án.
  2. Tư vấn cho nhà đầu tư, chủ sử dụng đất và người thuê đất liên quan đến đến các vấn đề về thuê đất, đền bù giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất.
  3. Tư vấn thủ tục xin cấp phép, thành lập công ty môi giới kinh doanh bất động sản, sàn giao dịch bất động sản.
  4. Tư vấn về hợp đồng kinh doanh bất động sản như mua bán, cho thuê nhà ở, công trình xây dựng, môi giới bất động sản, định giá, đấu giá bất động sản, quản lý bất động sản.
  5. Tư vấn pháp lý, soạn thảo các hợp đồng, tài liệu kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản, góp vốn, chuyển giao, chuyển nhượng, chuyển quyền, thế chấp, bảo lãnh, thu xếp vốn…