TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ THUẾ

TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ THUẾ

Thương – Gia Luật cung cấp những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về thuế nhằm giúp Quý Doanh nghiệp luôn nắm rõ tình hình hoạt động hiện tại cũng như dự đoán được tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý chứng từ sổ sách, hạn chế những rủi ro cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thuế để đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp với các dịch vụ cụ thể như sau:

  1. Tư vấn về thủ tục ưu đãi đầu tư về thuế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  2. Tư vấn các vấn đề về miễn, giảm thuế cho doanh nghiệp, cá nhân trong từng thời kỳ.
  3. Tư vấn luật thuế và các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế môn bài, thuế chuyển nhượng vốn, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế xuất khẩu – nhập khẩu.
  4. Tư vấn thuế thu nhập cá nhân cho người lao động trong doanh nghiệp.
  5. Nhận ủy quyền của khách hàng, làm việc với các cơ quan thuế để làm rõ chính sách thuế, khiếu nại các quyết định về thuế.
  6. Tư vấn về thuế trong hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A), tái cầu trúc doanh nghiệp, chia tách, liên doanh, liên kết, chào bán vốn cổ phần và cổ phiếu, cấu trúc đầu tư vào Việt Nam, cấu trúc thuế và cấu trúc pháp lý hiệu quả về mặt hoạt động cho các tập đoàn đa quốc gia, cấu trúc các công cụ tài chính và các sản phẩm đầu tư, hoạch định về chuyển giá và nghiên cứu hồ sơ chuyển giá.