TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

Sử dụng dịch vụ tư vấn hợp đồng là một khoản đầu tư sinh lời thông minh so với chi phí phải bỏ ra khi có rủi ro, tranh chấp. Với một chi phí không đáng kể, chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo tốt nhất các quyền và lợi ích hợp pháp; hạn chế tối đa các tranh chấp có thể phát sinh bằng một bản hợp đồng đầy đủ, rõ ràng, phù hợp pháp luật và thực tiễn; có khả năng lường trước, ngăn chặn được các tình huống, rủi ro trong tương lai. Dù với bất kỳ loại hợp đồng nào như: hợp đồng mua bán hàng hoá, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng nhượng quyền thương mại, hợp đồng lao động… chúng tôi đều đem đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn hợp đồng sau:

  1. Tư vấn định hướng cho khách hàng lựa chọn hình thức hợp đồng phù hợp nhất với bản chất của giao dịch mà khách hàng tham gia.
  2. Tư vấn về các vấn đề pháp lý, rủi ro và giải pháp trong quá trình thỏa thuận và đàm phán hợp đồng của Khách hàng.
  3. Soạn thảo và tư vấn, giải thích về nội dung của hợp đồng, đặc biệt các hợp đồng chuyên biệt trong lĩnh vực xây dựng, chuyển nhượng cổ phần, franchise, BOT/BT/PPP, v.v…
  4. Thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng do phía đối tác soạn thảo.
  5. Tham gia đàm phán, thương thảo hợp đồng (nếu cần thiết).